bn2

IMG_5098 IMG_5165 hinh3 hinh2 hinh4 hinh4 hinh1

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 12/3/2010-12/3/2020

 

Ngày 12/3/2020, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Liên Nông đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập với một chuỗi các hoạt động đầy sôi nổi và gắn kết. Chương trình được diễn ra tại Nhà hàng Không Thể Thiếu Nhau - Đức trọng, Lâm Đồng với sự góp mặt của hơn 400 khách mời và toàn thể cán bộ  nhân viên công ty.

 

       Mở đầu buổi Lễ, Giám đốc Công ty phân bón và thuốc BVTV Liên Nông Ông Đỗ Thanh Bình đã có lời phát biểu chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 10 năm hình thành và phát triển của công ty.

 Những phút giây lắng đọng khi cả khán phòng được nghe những câu chuyện kể về  “ Công ty Liên Nông đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức. Cơ sở vật chất trang thiết bị còn nhiều thiếu thốn, phương tiện vận chuyển hàng hóa còn hạn chế. Sản phẩm Công ty phân phối chỉ vài ba mặt hàng, đội ngủ nhân viên còn trẻ thiếu kinh nghiệm, và đặc biệt chúng tôi chưa nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của phía đối tác, khách hàng. Năm đầu doanh số tuy chưa được 10 tỷ . Khó khăn là như thế!

Nhưng với nhiệt huyết và quyết tâm của tuổi trẻ Chúng tôi đã xây dựng Liên Nông trên niềm tin và uy tín. Chúng tôi đã từng bước nhận được sự tin tưởng chia sẻ của phía đối tác, sự ủng hộ, tín nhiệm của phía anh chị Đại lý. Chúng tôi không ngừng thay đổi cách nghĩ cách làm để đưa Công ty Liên Nông từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trong thị trường phân phối thuốc BVTV ở Lâm Đồng.

Đó là một quá trình phát triển thật đáng ghi nhận. Hiện tại Công ty chúng tôi đã tạo công ăn việc làm cho trên 50 thành viên. Cơ sở văn phòng, kho bãi, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ hơn, phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng đã ổn định.

Công ty chúng tôi đã có trên 10 đối tác đáng tin cậy để hợp tác và phát triển lâu dài, cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 300 Đại lý. Bộ sản phẩm Công ty phân phối tương đối đa dạng phong phú và đạt tiêu chuẩn chất lượng để phát triển lâu dài. Doanh số Công ty năm 2019 cũng đã đạt gần 200 tỷ. Để có được thành công bước đầu như ngày hôm nay. Trước tiên cho phép tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các Công ty đối tác, Quý vị đại lý, các anh em bạn hữu và toàn thể nhân viên Công ty Liên Nông.Phía trước đang còn nhiều khó khăn thách thức chờ đón. Tôi hy vọng Công ty Liên Nông sẽ luôn được sự tín nhiệm tin tưởng, yêu mến của tất cả Quý vị. 

Trong quá trình kinh doanh hợp tác Công ty chúng tôi cũng không thể tránh những thiếu sót, những sự chưa hài lòng. Nhân buổi lễ kỷ niệm này cho phép tôi được nói lời xin lỗi và xin tất cả quý vị bỏ qua. Chúng tôi sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể trong thời gian tới để không phụ sự tin tưởng và yêu mến của Quý vị.”.

Tại buổi lễ, Công ty Phân bón Liên Nông đã “Tri Ân” những khách hàng đã đạt doanh số cao trong những năm qua, và bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị.

 

 

Ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty lên sân khấu thực hiện nghi thức chức mừng sinh nhật và khai tiệc.

Tiết mục mở màn đặc sắc của vũ đoàn “ Không thể thiếu nhau” đã tạo được không khí rực lửa đầy ấn tượng cho chương trình.

 

 

Tiếc mục ảo thuật

 

Chương trình chào mừng kỷ niệm mười năm thành lập Công ty đã khép lại thành công với những cảm xúc khó quên.

Tập thể nhân viên công ty Liên Nông

Xin chúc Quý đối tác, Quý Anh (chị) Đại lý, Anh em bạn hữu một năm mới Sức khỏe – Thành công – Vạn sự như ý.

 
 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV LIÊN NÔNG

 

Địa chỉ : 173 Quốc lộ 20, Xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Hotline : 0263.3999918 - 0986 016 684

 

Bản đồ