bn2

xlach hinh3 hinh2 hinh4 ca1 hinh1 ca1

Giới thiệu

 

Công ty Phân bón và Thuốc BVTV Liên Nông xin gửi lời chào thân ái đến Quý đại lý cùng toàn thể bà con nông dân. Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng , ủng hộ và tín nhiệm của Quý vị trong suốt thời gian qua.

 

Kính thưa Quý khách hàng!

 

Công ty Liên Nông chúng tôi được thành lập ngày 12 tháng 03 năm 2010 với chuyên ngành là phân phối các sản phẩm phân bón và thuốc BVTV . Từ một công ty còn non trẻ, ban đầu đội ngũ nhân viên mới hơn 10 người, cơ sở hạ tầng còn thiếu thốn, bộ sản phẩm chỉ vài chủng loại trong nước, hệ thống phân phối chỉ gói gọn trong phạm vi Tỉnh Lâm Đồng. Nhưng sau gần 10 năm phát triển, với tâm huyết của một tập thể đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi đã cùng quyết tâm, cùng ý chí để đưa Công ty Liên Nông trở thành một trong những công ty có uy tín trong ngành phân bón và thuốc BVTV ở Lâm Đồng.

 

Từ một Công ty nhỏ thì đến hôm nay cơ sở vật chất hạ tầng của chúng tôi tương đối hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trên 50 thành viên, bộ sản phẩm bây giờ không những đa dạng, phong phú mà còn vượt trội khẳng định được chất lượng uy tín nhờ những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp phát triển như Cộng hòa liên bang Đức, Bỉ, Hà Lan, Isarel..

 

Từ một Công ty có hệ thống đại lý ở trong phạm vi Tỉnh Lâm Đồng thì đến nay hệ thống đại lý của Công ty có mặt ở trên nhiều tỉnh thành trong cả nước như Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai…

 

Công ty Liên Nông chúng tôi cũng đã bắt tay hợp tác với một số Công ty nỗi tiếng ở trong lĩnh vực phân bón và thuốc BVTV trong nước cũng như nước ngoài. Ví dụ như: Công ty Behn Meyer Đức, Công ty Haifa Israel, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, Công ty Phân bón Hóa Nông, Công ty thuốc BVTV Nông Việt, Công ty BVTV Hoàng Ân…

Để có được sự tín nhiệm và những thành công bước đầu như vậy chúng tôi không ngừng thay đổi từ tư duy cho đến cách làm. Chúng tôi luôn theo sát thị trường phân bón và thuốc BVTV để đem về những sản phẩm chất lượng uy tín phục vụ mọi yêu cầu của bà con.

 

Với phương châm “ LIÊN NÔNG MANG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG” Công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Chúng tôi cũng rất mong nhận được những sự chia sẽ góp ý của toàn thể quý vị.  

                   

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                     CÔNG TY LIÊN NÔNG

                                                                                                                Giám Đốc                                                                               

                                                                                                          ĐỖ THANH BÌNH

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV LIÊN NÔNG

 

Địa chỉ : 173 Quốc lộ 20, Xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Hotline : 0263.3999918 - 0986 016 684

 

Bản đồ